Thiết Kế Catalogue - Brochure Chuyên Nghiệp tại Tp.HCM | Brasol.vn 

Thiết kế
Catalogue - brochure

Thiết kế Catalogue – Brochure đang là xu thế trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp hiện tại. Một doanh nghiệp khôn ngoan là một doanh nghiệp biết nâng tầm sản phẩm của mình lên những giá trị khác biệt mới.

Để làm được điều đó nhất định không thể thiếu các ấn phẩm catalogue – brochure ấn tượng và chuyên nghiệp.
 

Image

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA
THIẾT KẾ CATALOGUE - BROCHURE

Thiết kế catalogue và thiết kế brochure từ lâu đã luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, là công cụ đắc lực thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, việc đầu tư để có được catalogue, brochure với thiết kế chuyên nghiệp, thống nhất cùng bộ nhận diện thương hiệu, nội dung súc tích, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin, thu hút, thuyết phục người đọc là vô cùng cần thiết.

Image
CHÚNG TÔI TỰ TIN TRONG VIỆC THIẾT KẾ CATALOGUE VÀ BROCHURE

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với chuyên viên biên tập nội dung giàu kinh nghiệm, Brasol sẽ giúp bạn có được cuốn catalogue và brochure thu hút về mặt hình ảnh và hấp dẫn về mặt nội dung, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhãn hàng. Tạo sự gần gũi giữa sản phẩm của quý công ty với những khách hàng tiềm năng.

Bằng thấu hiểu và kinh nghiệm của mình trong thiết kế, xây dựng thương hiệu cho khách hàng, các sản phẩm catalogue – brochure độc đáo mà Brasol tạo ra sẽ luôn luôn thỏa 3 yêu cầu: nhất quán , chuyên nghiệp, sáng tạo

Image

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE VÀ BROCHURE ĐẶC SẮC BAO GỒM

Image

Phân tích

Bằng kinh nghiệm trong thiết kế, chúng tôi phân tích giá trị cốt lõi và định hướng của doanh nghiệp để đưa ra bố cục phù hợp

Image

Chụp ảnh

Với đội ngũ thiết kế và sản xuất, chúng tôi sẽ lên kịch bản chụp hình và trực tiếp tới chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh để tạo ra thành phẩm một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất

Image

Biên soạn

Chúng tôi phát triển nội dung chi tiết cho ấn phẩm giúp làm rõ hình ảnh, dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Image

Thiết kế

Với những nội dung, hình ảnh đã chuẩn bị, chúng tôi sẽ biến hóa nó thành những trang giấy thể hiện đầy đủ tính chất, màu sắc của sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, thu hút người đọc.

Image

In ấn

In ấn catalogue – brochure chất lượng bằng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sang trọng, chuyên nghiệp đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN LỰA CHỌN
THIẾT KẾ CATALOGUE - BROCHURE TẠI BRASOL

Tiếp nhận ý kiến theo sát yêu cầu của khách hàng

Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng về catalogue - brochure

Với kinh nghiệm thiết kế catalogue - brochure độc quyền cho hơn 1000 khách hàng khác nhau

Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng

Đạt chuẩn thẩm mỹ, bố cục, màu sắc của doanh nghiệp

Chất lượng in ấn thành phẩm vượt trội

Dịch vụ khác

  1. Trang chủ
  2. thiết kế
  3. Thiết kế Catalogue - Brochure